Tài xế ngất xỉu vì thanh thép xuyên thủng cabin xe container

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Otofun)

Khoảng 16 giờ chiều ngày 13/3, tại Km11/700 Quốc lộ 2, hướng đi từ Vĩnh Phúc về Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người bị thương phải đi cấp cứu và một đầu kéo container bị hư hỏng hoàn toàn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Cụ thể, theo những người chứng kiến vụ việc, vào khoảng thời gian trên, một chiếc xe container chở hàng tấn sắt thép đang lưu thông trên Quốc lộ 2, từ Vĩnh Phúc về Hà Nội bất ngờ tránh một chiếc xe đạp chạy sang đường.

Tình huống quá khẩn cấp khiến lái xe container không kịp xử lý, buộc phải phanh gấp. Cú phanh quá mạnh khiến các thanh sắt thép chở sau đâm thẳng lên, đâm xuyên qua và bật tung đầu kéo container.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông thuộc đội Cảnh sát giao thông số 15 đã có mặt để tổ chức điều tiết giao thông cũng như lập hồ sơ vụ việc.

Theo Trung tá Lê Tú-Phó đội trưởng đội Cảnh sát giao thông số 5 cho biết: “Khi xảy ra vụ việc, thấy các thanh sắt thép đâm xuyên qua đầu kéo, 2 người lái xe và phụ xe đã né kịp, tuy nhiên do sợ hãi, 2 người này đã bị ngất đi và được đưa đi cấp cứu. Rất may không ảnh hưởng gì tới sức khỏe”.

Cũng theo Trung tá, lái xe tên là Tạ Việt Dũng (sinh năm 1984) và phụ xe là Nguyễn Tất Thành, cả 2 cùng trú tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Tại hiện trường tai nạn, chiếc container đầu kéo biển kiểm soát 88K3832 rơ-mooc biển kiểm soát 88R0114 trong tình trạng bị hư hỏng nặng, đầu kéo bị đâm nát do bị số lượng lớn sắt thép đâm xuyên qua. Tới 17 giờ 30 phút, lực lượng cứu hộ vẫn đang nổ lực di chuyển container gặp nạn để các phương tiện được lưu thông bình thường.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo VN+

Tin liên quan

Cách dùng bộ lọc tin nhắn rác mới trong iOS 8.3

Một tính năng mới trong iOS 8.3 giúp bạn nhận diện và xử lý với ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *