The New City Châu Đốc An Giang

Được ca ngợi là thành phố giàu di sản, lịch sử, cảnh quan thiên nhiên và các kỳ quan ẩm thực, Châu Đốc hiện là quê hương của Tập đoàn Thiên Minh của The New City Châu Đốc An Giang, một đô thị được phát triển hoàn chỉnh và được quy hoạch tổng thể ở An Giang.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Cộng đồng rộng 106,7 ha này hiện đang cung cấp gói nền đất xây nhà phố liền kề, biệt thự được thiết kế và xây dựng bởi Tập đoàn Thiên Minh

Với uy tín và sự xuất sắc trong tâm trí, Tập đoàn Thiên Minh tiếp tục tạo ra các cộng đồng chức năng không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một kiệt tác theo đúng nghĩa của họ. Cũng giống như The New City Châu Đốc, một cộng đồng nhất định đánh giá cao nhiều đặc điểm của hầu hết những người miền Tây, thường dựa trên tình yêu của họ trong một cộng đồng yên bình, an toàn và được bảo đảm, và cố định mà họ có thể gọi là của riêng họ trong tương lai gần.

Khu đô thị hạng nhất này bao gồm các đặc điểm thiết kế nhà kiểu phương Tây với rất nhiều tiện nghi sáng tạo và độc đáo, bao gồm Khu xã hội, Khu thể thao, Công viên trung tâm và các tiện nghi được thiết kế tốt khác mà gia đình có thể tận hưởng. Khu phố sôi động của The New City Châu Đốc ngoài sự êm đềm, nhẹ nhàng với những làn gió mát lành chắc chắn sẽ mang lại vượng khí và tài lộc cho mọi gia đình.

The New City Châu Đốc nằm ngay trung tâm thành phố Châu Đốc, An Giang. Địa điểm này nằm có nhiều trường quốc tế và các trường khác mà bạn có thể tìm thấy  trong khi họ ở gần dự án; cũng như các trung tâm thương mại, trung tâm thương mại, cơ sở y tế, trung tâm nghỉ ngơi và giải trí, và các ngành công nghiệp khác giúp thành phố trở thành một trong những nền kinh tế cường quốc ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.

The New City Châu Đốc An Giang

Nếu bạn vẫn chưa biết, An Giang là trung tâm tài chính, kinh doanh, hàng không, du lịch và công nghiệp của khu vực, vì sự xuất hiện của Đặc khu Kinh tế đã đưa thành phố trở thành nó là gì bây giờ. Về mặt này, The New City Châu Đốc đóng vai trò là một trong những trung tâm dân cư hàng đầu của thành phố, phục vụ chủ yếu cho các gia đình mới bắt đầu và đang phát triển, những người đang tìm kiếm sự phục hồi từ các hoạt động năng động ở trung tâm thành phố. May mắn thay, một lô đất nhà và lô trong cộng đồng uy tín này cũng có thể được sử dụng như một khoản đầu tư đáng tin cậy và lâu dài.

The New City Châu Đốc An Giang | https://vinalandgroup.vn/du-an/vi-thanh-new-city/  không chỉ là một ngôi nhà, nó là một mô tả tuyệt vời về một khu đô thị thú vị, nơi các chủ nhà được đối xử với một bầu không khí thoải mái hòa nhập với môi trường tự nhiên mà tỉnh này nổi tiếng.

Tại đây, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của Núi Sam trên quan điểm đông bắc của bạn. Ngoài ra, mỗi lô đất nhà ở có diện tích sàn lớn hơn so với các phân khu cao cấp khác ở An Giang. Với diện tích đất khổng lồ lên tới 105,7 ha, hỗn hợp địa hình bằng phẳng và lăn tăn trong một phân khu duy nhất nhìn ra núi Sam, The New City Châu Đốc cũng đang cung cấp diện tích lô trung bình là 221 m2 (diện tích lô dao động từ 221 đến 577 m2, chỉ bao gồm các căn duy nhất theo lô). Những ngôi nhà này thường thuộc dạng Nhà phố liền kề 2 tầng và được xây dựng theo lối kiến ​​trúc đương đại phương Tây được thiết kế độc đáo để bắt chước những ngôi nhà từ Bắc Mỹ hoặc Châu Âu. Những ngôi nhà hấp dẫn và đáng yêu này khác biệt với thế giới này!

Tin liên quan

3 lưu ý về Felicia City

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng Felicia City Phú Riềng nổi bật bởi kiến ​​trúc ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *