Thêm 2 phụ nữ tố bị ông Trump quấy rối tình dục

Hai phụ nữ tố cáo ông Trump quấy rối tình dục. (Ảnh: AFP)

Hai phụ nữ tố cáo ông Trump quấy rối tình dục. (Ảnh: AFP)

Sau hàng loạt lời buộc tội, tỷ phú Donald Trump hôm qua 14/10 tiếp tục đối mặt với lời tố cáo của 2 người phụ nữ nói rằng từng bị ông quấy rối tình dục.

Trả lời phỏng vấn Washington Post, Summer Zervos, cựu thí sinh chương trình truyền hình thực tế Apprentice (do ông Trump làm người dẫn), cho biết ông Trump đã tiến sát vào cô, cố hôn vào môi cô và thậm chí tay ông ấy sờ soạng vào ngực, vào trong váy của cô.

Zervos kể, khi cô cố gắng phản kháng, ông Trump bắt đầu đe dọa rằng liệu cô có muốn ứng tuyển vào công ty của ông ấy nữa không. Zervos cho biết, sau đó cô được nhận một công việc lương thấp tại một sân golf của ông Trump.

Trong khi đó, một phụ nữ khác có tên Kristin Anderson cũng nói rằng, ông Trump đã sàm sỡ cô tại một câu lạc bộ ở New York vào những năm 1990. Anderson kể: “Khi đó, một người đàn ông lạ mặt bất ngờ ngồi xuống bên cạnh tôi trên chiếc ghế sofa đỏ. Ông ta sờ soạng vào váy tôi. Chỉ sau khi đẩy ông ta ra tôi mới nhìn kỹ ông ta. Ông ấy có ngoại hình không lạc đi đâu được với mái tóc và lông mày bạch kim ấy… Tôi không hiểu sao ông ta lại làm vậy. Có vẻ như là để chứng minh ông ta có thể làm mọi thứ mà không có vấn đề gì xảy ra”.

Washington Post cho biết đã tìm đến Anderson sau khi nghe câu chuyện của cô qua một người thứ 3 và cô ấy phải mất vài ngày để quyết định chia sẻ công khai việc bị ông Trump quấy rối tình dục.

Như vậy, chỉ một tuần sau khi đoạn băng quay hậu trường chương trình truyền hình thực tế tố cáo ông Trump tục tĩu với phụ nữ, danh sách những người phụ nữ tố cáo bị ông quấy rối tình dục ngày càng dài thêm.

Tuy nhiên, ông Trump và chiến dịch tranh cử của ông tiếp tục phản bác những cáo buộc này. Người phát ngôn của ông Trump, Hope Hicks nói: “Những chuyện này là hoàn toàn lố bịch”. Về phần mình, tại một cuộc vận động tranh cử ở North Carolina, ông Trump nói: “Nói dối. Nói dối. Cô ta là kẻ nói dối”.

Minh Phương

Theo BBC

Bình luận bằng Facebook

bình luận