Thêm iPhone 5S bất ngờ được ưu đãi trước ngày Galaxy S6 bán ra

Sau khi đồng loạt giảm giá iPhone 6, 6 Plus và iPhone 4S, phía FPT vừa tiếp tục công bố áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua iPhone 5S kể từ ngày 10/4.

iPhone 5S.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo thông tin chính thức từ hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT, cũng từ ngày 10/4, hệ thống này đưa ra chính sách trả góp mới chỉ dành cho iPhone 5S 16GB, cho phép khách hàng trả trước 5,596 triệu đồng để được nhận máy và hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian mua trả góp.

Chương trình này được áp dụng đến ngày 3/5/2015. Giá bán iPhone 5S 16GB tại hệ thống bán lẻ này hiện là 13,99 triệu đồng.

Như vậy, chỉ đúng 1 ngày trước khi bộ đôi smartphone mới nhất của Samsung Galaxy S6 và S6 Edge được bán đến tay người tiêu dùng, hầu hết các sản phẩm Apple chính hãng bán tại Việt Nam đều giảm giá hoặc được áp dụng chương trình bán hàng ưu đãi. Cả iPhone 6 và 6 Plus chính hãng đã bất ngờ giảm 800.000 đồng, iPhone 4S 8GB giảm 1 triệu đồng.

Thực tế đang tạo ra một cuộc chạy đua quyết liệt ở phân khúc smartphone cao cấp.

Đánh giá về sức tiêu thụ iPhone, ông Nguyễn Thế Kha, Phó Giám đốc F.Studio by FPT nhận định: Từ thời điểm trước Tết Nguyên Đán 2015 hệ thống này đã ghi nhận sự tăng trưởng đột biến nhu cầu iPhone chính hãng FPT tại Việt Nam. Có thời điểm nguồn cung đã không đủ so với nhu cầu tiêu dùng.

Bảng giá iPhone phân phối chính hãng kể từ ngày 10/4/2015:

 

P.H

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *