Thiếu nữ xinh đẹp hứng "gạch đá" vì làm clip phản cảm mắng Sơn Tùng – MTP

Clip “trời ơi đất hỡi” của một bạn gái mắng mỏ Sơn Tùng M-TP bằng những lời lẽ hết sức vô nghĩa, phản cảm đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt và khiến người nghe rất khó chịu.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Chỉ cách đây vài tiếng đồng hồ, trên một Fanpage khá nổi trong giới trẻ hiện nay đã đăng tải đoạn clip “độc thoại” của một thiếu nữ và nó đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Điều đáng nói ở đây là trong đoạn clip đó, thiếu nữ này liên tục dùng giọng nói chế giễu, châm biếm khi đề cập đến những sản phẩm âm nhạc cũng như bản thân ca sĩ Sơn Tùng – MTP.

Màn độc thoại ngây ngô, vô nghĩa của cô gái (chúng tôi đã lược bỏ đoạn sau của clip vì chứa một số câu chữ phản cảm).
Sơn Tùng M-TP vốn đang là cái tên hot nhất nhì showbiz Việt hiện nay, cũng dễ hiểu khi cạnh những người hâm mộ và khâm phục khả năng của mình thì anh chàng đã gặp rắc rối với anti-fan. Thế nhưng, việc quay lại clip và bỗng nhiên muốn… chế giễu Sơn Tùng như bạn gái làm trong clip thực sự khiến người xem khó hiểu. Sau màn mở đầu hết sức vô nghĩa vì “mẹ cho 1000 đô không biết làm sao để xài hết, mẹ nói hôm nay không xài hết 1000 đô thì mẹ không cho ăn cơm” (!?), cô gái bắt đầu quay sang mắng Sơn Tùng.
Từ nghệ danh, âm nhạc cho tới các ca khúc của Sơn Tùng đều trở thành chủ đề để cô gái này lên giọng mắng chửi phản cảm, thô tục.

Chân dung của cô gái quay clip chế giễu Sơn Tùng – MTP
Những sản phẩm âm nhạc do chính Tùng sáng tác như Em của ngày hôm qua, hay Không phải dạng vừa đâu – những ca khúc đã và đang gây bão khắp nơi – cũng bị cô gái này châm chọc và chê bai với thái độ, giọng nói không mấy dễ chịu. Lối xưng hô “chị – cưng” cùng những hành động và cách thể hiện của cô bạn này cũng khiến người xem cảm thấy rất chướng tai.
Bạn L.M.K sau khi xem xong đã để lại bình luận: “Thật không thể hiểu nổi tại sao lại xuất hiện những người rảnh rỗi và thừa thời gian như thế này, chưa kể con gái mà cứ thích làm trò phản cảm. Sơn Tùng có như thế nào cũng kệ người ta, bạn có quyền nghe hoặc không nghe những ca khúc của Tùng. Thế nhưng bạn quay clip như thế này để làm gì? Thật vô nghĩa hết sức. Hay lại tính dựa hơi Sơn Tùng để được nổi tiếng?. M.L cũng có chung suy nghĩ với dòng comment trên “Mình là con gái xem còn thấy ngại cho bạn ấy, chẳng hiểu sao lại đi chế giễu Sơn Tùng? Đã thế giọng điệu và thái độ còn rất khó chịu. Thật chẳng biết phải nói gì!”
Mặc dù sở hữu vẻ ngoài khá xinh xắn, nhưng rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng cô bạn này chỉ cố tình lái câu chuyện sang một ngôi sao nổi tiếng để gây chú ý, câu view câu like.

Theo T.D / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *