Tổng hợp các tiện ích chất lượng của Saigon Asiana

Saigon Asiana tọa lạc tại vị trí chiến lược tại gần mặt tiền Nguyễn Văn Luông, Quận 6. Đó là một dự án thiết kế đẹp với nhà thiết kế hơn 40 năm chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Chủ đầu tư được biết đến với việc cung cấp cho các gia đình người Việt Nam một loạt các sản phẩm và dịch vụ bất động sản chất lượng cao, chủ yếu trong danh mục phát triển theo chiều dọc.

Dự án Saigon Asiana là một dự án kế thừa của chủ đầu tư khác đã bắt đầu phát triển từ năm 2013. Dự án này bao gồm một tòa nhà thương mại và bốn tòa nhà, mang đến cho cư dân nhiều lựa chọn đầu tư cũng như những người có đầu óc kinh doanh có cơ hội xây dựng một doanh nghiệp. bất động sản.

Phát triển bất động sản này là một sự đảm bảo và di sản từ chủ đầu tư. Họ hình dung cung cấp các dự án nhà ở chất lượng cao và giá cả phải chăng dành cho người nước ngoài, gia đình, nhà đầu tư, người về hưu, chuyên gia trẻ và các nhà đầu tư khác đang tìm mua bất động sản ở vị trí chiến lược trong thành phố.

Saigon Asiana là một cộng đồng được quy hoạch và thiết kế tốt, được cấu trúc một cách chính xác, nhằm mục đích mang đến cho cư dân sự tiện lợi và thoải mái mà họ xứng đáng có được. Bao quanh dự án là khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố và một khu phố tuyệt vời. Nó có tổng cộng 1,3 ha, trở thành nền tảng của việc xây dựng các tòa nhà được thiết kế tốt.

Saigon Asiana bao gồm nhiều căn hộ dân cư để lựa chọn, và nó bao gồm các căn hộ 1 phòng, mỗi căn hộ có tổng diện tích lên tới 40,70 mét vuông. Ngoài ra còn có các căn hộ 2PN, trong đó tổng diện tích sàn là 60,80 mét vuông, trong khi các căn hộ khác có diện tích 64,65 mét vuông. Ngoài ra còn có các căn hộ 3PN, mỗi căn hộ 79,65 mét vuông. Website: https://saigonasianaq6.com

Công viên nội khu Saigon Asiana

Chủ đầu tư cũng đảm bảo rằng cư dân có thể tận hưởng cuộc sống ở đây với nhiều tiện ích tuyệt vời, bao gồm phòng tập thể dục. Tại đây, cư dân có thể tập tạ, tập yoga và tập thể dục mà không cần rời khỏi trung tâm. Họ không phải đi xa để đến phòng tập thể dục đặc biệt là trong thời tiết khắc nghiệt.

Nói về thể dục, cũng có bể bơi, một cho trẻ em và một cho người lớn. Các cá nhân thích các hoạt động dưới nước và bơi lội không phải đi đến và đi từ các khu nghỉ mát gần đó hoặc đi ra khỏi thị trấn để đi đến các bãi biển. Họ có thể tận hưởng bơi lội và dành thời gian chất lượng với người thân và các thành viên gia đình bất cứ lúc nào mà không tốn xăng hoặc nhiên liệu để đi chơi.

Ngoài ra, Saigon Asiana Quận 6 còn có một sân tennis và một sân cầu lông trong khu dân cư. Cùng với đó, những người thích chơi các môn thể thao này luôn có thể có cơ hội chơi bất cứ ngày nào và thời gian nhất định với hàng xóm và bạn bè mới của họ. Họ có thể đốt cháy chất béo và giữ dáng trong khi phát triển và khai thác các kỹ năng xã hội và tương tác.

Nói về việc giữ dáng, dự án cũng có sân bóng rổ, cho phép bạn chơi thể thao với bạn bè hoặc thành viên gia đình. Đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để tổ chức các giải đấu và các sự kiện cộng đồng. Giữ sức khỏe, phát triển các kỹ năng xã hội và xuất sắc trong môn thể thao yêu thích của bạn được thực hiện dễ dàng và có thể bởi chủ đầu tư bao gồm tất cả các trung tâm này trong quy hoạch tổng thể của dự án này.

Bình luận bằng Facebook

bình luận