Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ “mượn” cô gái đứng cạnh ông Putin trong buổi chụp hình

Tổng thống Erdogan (thứ 4 từ trái sang) đã đề nghị một người phụ nữ chuyển sang đứng cạnh ông khi chụp ảnh cùng Tổng thống Putin (Ảnh: Sputnik)
Tổng thống Erdogan (thứ 4 từ trái sang) đã đề nghị một người phụ nữ chuyển sang đứng cạnh ông khi chụp ảnh cùng Tổng thống Putin (Ảnh: Sputnik)

Theo Sputnik, khi Tổng thống Erdogan và Tổng thống Putin chụp ảnh lưu niệm chung trong chuyến thăm chính thức tới Thổ Nhĩ Kỳ của nhà lãnh đạo Nga, ông Erdogan để ý rằng toàn bộ những người đứng bên cạnh ông đều là nam giới. Trong khi đó, có tới 3 người phụ nữ xinh đẹp đứng cạnh Tổng thống Putin.

Để “cân bằng” và làm đẹp đội hình trước khi các nhiếp ảnh gia bấm máy, Tổng thống Erdogan đã đề nghị một trong 3 người phụ nữ chuyển vị trí từ đứng cạnh Tổng thống Putin sang đứng cạnh ông. Hình ảnh từ đoạn video ghi lại cho thấy Tổng thống Putin mỉm cười trước hành động bất ngờ của lãnh đạo nước chủ nhà.

Tổng thống Putin ngày 3/4 đã tới Ankara để hội đàm cùng người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ và Iran. Đây là chuyến công du nước ngoài chính thức đầu tiên của Tổng thống Putin từ sau khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Nga hồi tháng 3.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, ông Putin đã thảo luận một loạt vấn đề quan trọng về chính trị và kinh tế với ông Erdogan, bao gồm việc xây dựng nhà máy điện hạt nhân Akkuyu và kế hoạch chuyển giao hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 của Nga cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Thành Đạt

Theo Sputnik

Bình luận bằng Facebook

bình luận