Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí nhưng mang lại hiệu quả cao

Đối với người dùng internet thì virus luôn là hiểm hoạ cần phải tránh, chính vì vậy, cái đặt các phần mềm diệt virus sẽ giúp bạn phòng ngừa và tự bảo vệ tài sản của bản thân trong bối cảnh an ninh mạng đang bị đe doạ như hiện nay. Dưới đây là danh sách 3 phần mềm mặc dù miễn phí nhưng lại mang đến hiệu quả cao theo đánh giá của người dùng.

  • Norton 2018

Được phát triển bởi hãng Symantec, Norton 2018 được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi tính bảo mật cao cùng khả năng phòng thủ tốt. Nếu muốn tìm một phần mềm chống virus và bảo mật hệ thống máy tính chuyên nghiệp thì đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nhờ cấu hình gọn nhẹ và dễ sử dụng, Norton luôn đứng trong top những gợi ý hàng đầu đối với giới văn phòng hay các bạn sinh viên muốn bảo vệ máy tính ở mức cơ bản mà không mất tiền mua bản quyền.

  • Kaspersky 2018

Kaspersky là phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhất thế giới hiện nay, phần mềm này luôn được các tổ chức thể thao (tiêu biểu là các tổ chức kèo nhà cái lớn) sử dụng. Cứ mỗi phiên bản update mới đều được cải thiện về các chức năng và mức độ xử lý các tình huống tốt hơn. Ưu điểm lớn nhất của Kaspersky đó chính là dung lượng khá nhẹ, không gây nặng hay nóng máy, dễ cài đặt và sử dụng. Lưu ý: Người dùng cần đọc kỹ yêu cầu hệ thống của phần mềm này trước khi bắt đầu đồng ý cài đặt.

  • Avast Free Antivirus

Theo Báo mới online cho biết, Avast Free Antivirus có khả năng quét và kiểm tra hệ thống máy tính, kiểm tra các phần mềm bị lỗi…hiện đã có các phiên bản trên Windows, MAC và cả Android. Theo nhận xét của các chuyên gia, đây là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, được sử dụng miễn phí cho cá nhân và mang tính phi thương mại.

Bình luận bằng Facebook

bình luận