Top 5 game Android hay nhất trong tháng

Tựa game rùng rợn Five Nights at Freddy 3, game hại não Spring Ninja là hai trong số 5 game đáng tải về nhất trong tháng. Nếu bạn sở hữu một thiết bị Android, tại sao không thử?

BÀI VIẾT NÊN XEM:

1. Five Nights at Freddy 3

Five Nights at Freddy 3 là game nối tiếp của seri game Five Night at Freddy , một dòng game mobile kinh dị được phát triển bởi Scott Cawthon với lối chơi đơn giản, độc đáo những mang lại hiệu quả cao.

Bối cảnh trong phần 3 của game cũng là cửa hàng bán bánh pizza Freddy Fazbear đã bị đóng cửa 30 năm. Những kẻ giết người sẽ xuất hiện trong quán pizza đóng cửa này và bạn sẽ đi từ bất ngờ đáng sợ này đến bất ngờ đáng sợ khác.

Bạn sẽ phải kiểm tra từng phòng bằng camera và chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất. Phần 3 của game được đánh giá cao như hai phần trước vì vậy bạn hãy chuẩn bị đối mặt với những ám ảnh mới.

2. Grudgeball – Regular Show

Game đơn giản, đồ họa bắt mắt và tính gây nghiện cao là những gì có thể dùng để miêu tả Grudgeball – Regular Show. Đây là một game mobile dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng. Bạn sẽ có ba nhân vật để lựa chọn và chơi đối kháng với ba nhân vật khác. Khi bạn sử dụng chức năng power-up, nhân vật của bạn sẽ được tăng cường sức mạnh và hạ know-out đối thủ một cách đẹp mắt. Bạn có thể chơi một người hoặc chơi nhiều người cùng lúc.

3. Space Bounties Inc.

Nếu bạn là một người yêu thích các game liên quan đến những cuộc chiến trên thiên hà thì Space Bounties Inc. là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trong game này, bạn phải săn đuổi các vật thể phù du để kiếm điểm. Tất cả các kinh nghiệm bạn có sẽ bị xóa sạch khi chơi mỗi bàn mới. Đây là một game chiến thuật với giao diện đơn giản nhưng đủ để bạn bị hấp dẫn

4. Combo Queen – Action RPG

Combo Queen là một loại game khiến những ai thích thể loại game chiến đấu sẽ lập tức thấy yêu thích. Bước chân vào game, người chơi ngay lập tức có cảm giác như trở về với thời thơ ấu của mình bởi thiết kế đồ họa 2D – 8 bit.

Nhân vật chính trong tựa game iOS này là một cô nàng nữ chiến binh Queen. Trong tựa game mobile online Combo Queen, người chơi sẽ hướng dẫn nữ chiến binh  này đi tiêu diệt và đánh bại tất cả các kẻ ngáng đường.

Nhiệm vụ của người chơi là liên tục nhấn chọn vào màn hình thật đúng lúc để điều khiển các combo trong quá trình chiến đấu

5. Spring Ninja

Spring Ninja là một game nội dung vô cùng đơn giản. Trong game, bạn sẽ điều khiển một anh chàng ninja mập ú với hai chiếc lò xo gắn ở chân để di chuyển.

Nghe thì rất dễ dàng nhưng bạn khó vượt quá được 10 điểm trong vài lần thử đầu tiên. Tùy thuộc vào thời gian giữ nhanh hay lâu của người chơi trên màn hình cảm ứng, chàng ninja này sẽ nhún người nhiều hoặc ít và nhảy lên cao hay thấp, gần hay xa.

Bạn sẽ phải nín thở để căn thật chuẩn sao cho nhân vật của mình nhảy vừa tới cột mốc mà không vượt quá xa hoặc chưa tới.

Lê Nga (Tổng hợp)

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *