Tỷ phú Bill Gates: 'Microsoft sẽ dẫn đầu ngành công nghệ cao'

Trong suốt 40 năm hoạt động một cách hiệu quả, Microsoft của Bill Gates đang dẫn đầu ngành công nghiệp máy tính ở thời điểm hiện tại. Thế nhưng, điều đó vẫn chưa thỏa mãn được tỷ phú người Mỹ, ông cho rằng, Microsoft sẽ cần phải làm nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Ngày hôm qua, Microsoft đã chính thức bước sang tuổi thứ 40. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, đồng sáng lập của tập đoàn, tỷ phú Bill Gates đã gửi bức tâm thư tới tất cả các thành viên của công ty, qua đó thúc giục họ tập trung vào các sản phẩm trong tương lai.

“Tôi đang suy nghĩ nhiều hơn về tương lai thay vì thỏa mãn với quá khứ của mình. Tôi tin rằng máy tính sẽ phát triển nhanh hơn trong 10 năm tới.” Bill Gates viết trong tâm thư của mình.

Tỷ phú Bill Gates: 'Microsoft sẽ dẫn đầu ngành công nghệ cao'

Bill Gates đặt mục tiêu cho tương lai. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, Bill Gates cũng nhấn mạnh về việc phát triển và kinh doanh thiết bị di dộng khi so sánh trực tiếp với Gã khổng lồ Apple về cả phần cứng và ứng dụng chođiện thoại thông minh và máy tính bảng.

Kể từ khi CEO Satya Nadella nhậm chức vào năm ngoái, công ty đã đạt được những sự tăng trưởng đáng kể, đặc biệt là mảng di động. Doanh số bán hàng của điện thoại Lumia và máy tính bảng Surface đang có chiều hướng tăng mạnh. Microsoft Office, bộ công cụ văn phòng phổ biến trên toàn thế giới cũng đã được phát hành phiên bản dành cho iPad của Apple.

Tỷ phú Bill Gates: 'Microsoft sẽ dẫn đầu ngành công nghệ cao'

Tỷ phú người Mỹ đặt nhiều niềm tin vào Satya Nadella. Ảnh: Internet

Ngoài ra, Bill Gates cũng không quên nhấn mạnh về sự phát triển của trí thông minh nhân tạo và Microsoft sẽ lại một lần nữa đi đầu trong việc nghiên cứu và triển khaicông nghệ này.

“Chúng tôi đang tiến gần đến giới hạn mà máy tính và robot có thể nhìn thấy, di chuyển, cảm nhận và tương tác một cách tự nhiên, mở ra hướng phát triển ứng dụng mới trong tương lai. Dưới sự lãnh đạo của Satya, Microsoft sẽ một lần nữa đi đầu trong các tiến bộ của ngành công nghệ cao toàn cầu.”

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Theo tạp chí Tinbaomoi.net, Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *