Video Samsung Galaxy S6 và iPhone 6 tranh tài về tốc độ

Với nhiều cải tiến về phần cứng, liệu tốc độ của Samsung Galaxy S6 có mạnh mẽ hơn nhiều so với mẫu flagship iPhone 6 đến từ Apple.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Video Samsung Galaxy S6 và iPhone 6 tranh tài về tốc độ

Theo như những gì Samsung đã giới thiệu tại buổi sự kiện, không chỉ trang bị RAM ‘khủng’ LPDDR4 với dung lượng lên đến 3GB, hãng còn bổ sung thêm bộ nhớ flash chuẩn UFS 2.0 dành cho bộ nhớ trong của Galaxy S6, giúp htiết bị cải thiện tốc độ truy cập đến 2,7 lần so với các mẫu di động cao cấp khác trên thị trường. Nhưng liệu sức mạnh đó có ‘đè bẹp’ được phần cứng kém cỏi của iPhone 6 với vi xử lý A8 2 nhân, cùng khả năng tối ưu hoá ứng dụng cao trên nền tảng iOS 8. Bạn có thể xem qua video dưới đây:

Anh chàng đã tiến hành so sánh các tác vụ cơ bản như truy cập danh bạ, tin nhắn, camera, nhưng có vẻ như cả 2 ‘ông lớn’ đến từ Apple và Samsung gần như ngang ngửa. Mặc dù đã được trang bị bộ nhớ flash UFS 2.0 cùng dung lượng RAM mạnh mẽ, song Galaxy S6 phải gánh giao diện TouchWiz khá nặng nề và một màn hình Quad HD sắc nét, trong khi đó iPhone 6 chỉ đạt mức phân giải HD.

Video Samsung Galaxy S6 và iPhone 6 tranh tài về tốc độ

Dẫu sao, chúng ta vẫn cần những bài thử nghiệm kỹ càng hơn, như khởi chạy các ứng dụng, games có đồ hoạ nặng, sử dụng máy trong một thời gian dài với việc truy cập nhiều ứng dụng. Chỉ vậy mới đưa ra những kết quả chính xác về tốc độ thực thi của cả 2 máy.

Tin liên quan

HTC One M9 ra mắt chính thức tại Việt Nam

HTC One M9, chiếc điện thoại đầu bảng của HTC, vừa được giới thiệu tại ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *