Viettel thôn tính thành công mạng di động Beeline tại Campuchia

Sau kết quả báo cáo “khủng” với doanh thu đạt trên 197.000 tỷ đồng năm 2014, Tập đoàn Viễn thông Quận đội Viettel vừa tiến hành thôn tính thành công Beeline – mạng di động lớn thứ tư tại Campuchia.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo thông tin được phát đi từ Viettel, Metfone – công ty con của Tập đoàn này tại Campuchia vừa tiến hành thôn tính thành công mạng di động Beeline. Cụ thể hơn, Viettel Cambodia (Metfone) đã mua lại giấy phép và hệ thống cơ sở hạ tầng của Công ty Viễn thông Beeline tại Campuchia. Được biết, Beeline là mạng di động lớn thứ tư tại xứ sở chùa tháp.

Cùng với việc hệ thống cơ sở vật chất và các khách hàng của Beeline tại Campuchia giờ đây sẽ thuộc sở hữu của Metfone, toàn bộ số thẻ cào điện thoại của Beeline sẽ không còn giá trị sử dụng. Thay vào đó, người dùng mạng Beeline trước đây giờ đây sẽ được hưởng dịch vụ 4G được cung cấp bởi Viettel Cambodia.

Viettel thôn tính thành công mạng di động Beeline tại Campuchia

Với chiến lược kinh doanh đầy táo bạo của mình, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel hiện đang là một trong những doanh nghiệp nhà nước có hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất thời gian qua.  Theo Báo cáo của Tập đoàn này, năm 2014, Viettel đã đạt doanh thu trên 197.000 tỷ đồng (tăng trưởng trên 20%), đứng thứ 2 trong số gần 500.000 doanh nghiệp Việt Nam và chiếm trên 10% trong tổng doanh thu của các doanh nghiệp nhà nước; lợi nhuận trước thuế đạt 42.000 tỷ đồng (tăng trưởng 15%), chiếm gần 1/4 tổng lợi nhuận của các doanh nghiệp 100% vốn nhà nước; nộp ngân sách Nhà nước trên 15.000 tỷ đồng; tạo công ăn việc làm cho gần 90.000 lao động.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *