[Windows]Nhanh tay sở hữu Mouse and Keyboard Recorder – phần mềm ghi lại hoạt động bàn phím và chuột

[​IMG]

Mouse and Keyboard Recorder là phần mềm có khả năng ghi lại toàn bộ các hoạt động của trỏ chuột và bàn phím, sau đó có thể lặp lại chính xác các hoạt động đó. Thông thường, Mouse and Keyboard Recorder có giá 23 USD. Tuy nhiên, bạn đọc có thể dễ dàng sở hữu miễn phí phần mềm này thông qua một sự kiện khuyến mãi ngắn đang diễn ra.

◤giới thiệu Mouse and Keyboard RecorderMouse and Keyboard Recorder là một phần mềm đơn giản, gọn nhẹ nhưng rất mạnh mẽ. Với nó, bạn có thể ghi lại tất cả những chuỗi hoạt động đã diễn ra của chuột và bàn phím, sau đó lặp lại tất cả các thao tác rất chính xác .

Bên trong Mouse and Keyboard Recorder có rất nhiều công cụ hữu ích, cho phép người dùng thiết đặt tự động click chuột tại một điểm xác đinh trước, viết "nhật ký của chuột", tự động nhấn các phím trên bàn phím và thực hiện các thao tác nào đó vào thời điểm xác định.

Phần mềm Mouse and Keyboard Recorder hỗ trợ rộng rãi cho nhiều phiên bản của nền tảng Microsoft Windows, trong đó bao gồm: Windows 10/8.x7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.

Mouse and Keyboard Recorder có giá thông thường là 23 USD (tương đương 523.000đ trong thời điểm viết bài này). Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể sở hữu phần mềm mà không tốn một xu nào cả.

◤Về sự kiện miễn phí Mouse and Keyboard RecorderHiện nay, Mouse and Keyboard Recorder đang được khuyến mãi trên trang Shareware on Sale. Qua đó, bạn có thể dễ dàng sở hữu miễn phí phần mềm này chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi. Thời gian sự kiện miễn phí trên còn diễn ra được đếm ngược ngay tại trang sự kiện, bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi tại địa chỉ dưới đây:


◤nhận miễn phí Mouse and Keyboard RecorderĐể sở hữu phần mềm Mouse and Keyboard Recorder miễn phí trong thời gian sự kiện khuyến mãi diễn ra, bạn đọc chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

Sau khi cài đặt, Mouse and Keyboard Recorder đã được kích hoạt sẵn rồi. Bạn đọc có thể sử dụng ngay sau đó!


Đạtt Chu | Techrum.vn

Bình luận bằng Facebook

bình luận