WSJ: Apple sẽ ra mắt MacBook Air 12 inch màn hình Retina vào quý II/2015

Hiện MacBook Air 12 inch đã được Apple sản xuất đại trà, tuy nhiên, “Táo khuyết” sẽ chỉ có thể tung ra số lượng lớn sản phẩm vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 6/2015.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Apple không chỉ phát triển iPad 12,9 inch, mà theo một nguồn tin mới đây của trang WSJ, “Táo khuyết” còn đang chuẩn bị trình làng MacBook Air 12 inch màn hình Retina vào quý II/2015. Hiện tại, “Táo khuyết” đã tiến hành sản xuất đại trà sản phẩm, tuy nhiên, hãng sẽ chỉ có thể tung ra MacBook Air mới với “số lượng lớn” vào khoảng tháng 4 đến tháng 6/2015. Điều này đồng nghĩa với việc sự kiện Apple Watch diễn ra vào ngày 9/3/2015 tới đây sẽ không có sự xuất hiện của MacBook Air như đồn đoán.

Tin đồn Apple sản xuất MacBook Air 12 inch đã xuất hiện từ lâu. Mới đây nhất hồi tháng 1/2015, trang tin chuyên đưa tin về Apple là 9to5Mac thậm chí còn có được những thông tin khá chi tiết về thiết kế của sản phẩm này. Theo đó, MacBook Air 12 inch sẽ có hoàn toàn mới so với phiên bản 11 inch và 13 inch hiện nay. Apple sẽ vứt bỏ các thành phần như cổng USB full-size, jack cắm MagSafe, khe cắm thẻ SD, nhằm giúp máy mỏng và nhẹ hơn. Độ phân giải màn hình cũng được tăng lên thành chuẩn Retina tương tự như trên iPad hay iPhone hiện nay. Thế hệ MacBook Air mới sẽ chỉ có 1 cổng USB Type-C, 1 jack cắm tai nghe, 2 microphone.

Anh Quý (Theo Theverge)

Tin liên quan

Cận cảnh vẻ đẹp mê hoặc của MacBook Retina gold

Khi Apple giới thiệu MacBook mới trong sự kiện 9/3, thiết bị đã làm lu ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *