Xem siêu xe leo gần nghìn bậc lên “Cổng Trời”

Một thể thao Range Rover đã leo gần 1.000 bậc tại khu thắng cảnh nổi tiếng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, Daily Mail đưa tin.

Các du khách có mặt tại núi Công viên Quốc gia núi Thiên Môn, Trương Gia Giới, đã vô cùng kinh ngạc khi chứng kiến chiếc xe tăng tốc lên các bậc thang rồi nhanh chóng leo tới đỉnh dốc trong nháy mắt.

“Bậc thang lên Cổng Trời”, do các tín đồ đạo Lão xây dựng, gồm 999 bậc đá.

Công viên Quốc gia núi Thiên Môn có một số thắng cảnh tự nhiên nổi tiếng gồm các hang động cao nhất thế giới và con đường bên vách núi với 99 khúc cua rợn tóc gáy.

Sầm Hoa

Các bác sĩ Italia vừa tiếp nhận một cô gái 21 tuổi mắc bệnh cực hiếm, mỗi khi bị stress hay vận động hoặc thậm chí đi ngủ, máu sẽ thấm ra từ mặt và lòng bàn tay.

Một người đàn ông 47 tuổi sống tại La Paz, tỉnh Agusan del Sur, Philippines cuối cùng cũng đặt chân xuống mặt đất sau 3 năm sống ẩn dật trên một cây dừa gần nhà.

Một nữ tiếp viên của Hãng hàng không Đông Phương Trung Quốc đã bị thương sau khi rơi khỏi máy bay tại sân bay Thâm Quyến.

Một cậu bé ở Tennessee đã nhận được món quà bất ngờ từ một người lạ biết tin em tặng tiền cho Tổng thống Trump.

Một nữ lao công đã bị thương sau khi bị một người đàn ông lạ mặt đẩy xuống đường ray xe lửa tại một nhà ga Yuen Long, Hong Kong (Trung Quốc).

Bình luận bằng Facebook

bình luận