Y tá bị sa thải vì vò mặt bé sơ sinh

Một nhóm các y tá tại Ảrập Xêút đã bị sa thải sau khi đem một em bé sơ sinh ra làm trò đùa, Daily Mail đưa tin.

Đoạn clip do nhóm y tá này tự quay và đăng tải lên mạng cho thấy một trong số họ đang đặt tay lên cổ và trán của em bé, sau đó người này tàn nhẫn vần vò khuôn mặt đứa trẻ tội nghiệp.

Cha của em bé nói với truyền thông Ảrập Xêút rằng con anh phải nằm viện 10 ngày để điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu. Anh đã vô cùng sốc khi xem đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Một số cư dân mạng cũng tỏ ra bàng hoàng trước hành động của các y tá.

“Làm sao mà họ dám làm điều này chứ?”, một cư dân mạng viết.

“Cả 3 y tá nên cảm ơn Chúa vì tôi không phải mẹ của đứa trẻ, nếu không tôi sẽ cào rách mặt các người ra”, một bà mẹ bức xúc.

Sau khi sự việc được phanh phui, các y tá đã lập tức bị cho nghỉ việc. Bằng cấp của họ cũng đã bị tịch thu và hiện cả ba đều bị cấm hành nghề tại tất cả cơ sở y tế.

Sầm Hoa

Nhiếp ảnh gia Ding Guoliang đã miêu tả lại hành trình giảm cân của mình bằng cách đăng các bức ảnh chụp chung với gia đình lên mạng trong suốt 6 tháng.

Các chuyên gia tài chính nhận định, hôn lễ của Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Meghan Markle sẽ đem lại khoảng 500 triệu bảng Anh.

Một hành khách thiếu kiên nhẫn của hãng hàng không Ryanair đã tự ý mở cửa thoát hiểm, trèo ra cánh máy bay.

Hàng trăm du khách đã đổ về để chứng kiến cảnh tượng một tảng băng xoay tròn bí ẩn giữa một con sông đóng băng ở tỉnh Liêu Ninh, phía đông bắc Trung Quốc.

Tòa nhà triển lãm Limestone vừa khánh thành ở miền nam Trung Quốc được coi là một công trình nghệ thuật thực sự theo đúng nghĩa đen.

Bình luận bằng Facebook

bình luận