Apple ra 3 iPhone trong năm nay, quay về mẫu 4 inch?

Tin đồn mới nhất từ châu Á cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt tới 3 mẫu iPhone mới trong năm 2015, trong đó có một mẫu dùng màn hình 4 inch, vỏ nhựa.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

iPhone 5c ra đời năm 2013 dùng vỏ nhựa màu sắc

Theo trang DigiTimes của Đài Loan, dòng iPhone năm 2015 của Apple có sự tham gia của 3 “tân binh”, gồm 1 mẫu ký hiệu “S” và 1 mẫu ký hiệu “C”. Nguồn tin trong ngành tiết lộ thiết bị 4 inch là iPhone 6c, dùng cấu hình thấp hơn và vật liệu rẻ hơn (polycarbonate) tương tự iPhone 5c ra mắt năm 2013. Do là sản phẩm bình dân, iPhone 6C được đồn dùng chip A8 đang có mặt trên iPhone 6/6 Plus, trong khi phiên bản iPhone 4.7 inch và 5.5 inch dùng chip A9 mới.

Cả ba mẫu đều hỗ trợ giao tiếp trường gần (NFC), cảm biến vân tay Touch ID và kính cường lực Gorilla Glass như trong iPhone 6. Đối tác của Apple là Japan Display và LG cung ứng vật liệu cho iPhone 6s/ 6c còn Sharp chịu trách nhiệm iPhone 6s Plus.

Tin đồn Apple quay trở lại thiết kế 4 inch lần đầu xuất hiện tháng 12/2014. Dù iPhone 6 và 6 Plus màn hình lớn đem lại thành công vang dội cho Apple, một số người dùng lâu năm không muốn chuyển sang thiết bị quá lớn. iPhone 6c có thể thỏa mãn những khách hàng muốn phần cứng mới nhất nhưng có kích thước vừa phải.

Du Lam (Theo Apple Insider)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *