Bán đất nền Long Phát Residence

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Bộ. Một trong những lý do chính cho điều này là gần với TP. HCM. Các nhà đầu tư nhìn thấy rất nhiều cơ hội phát triển trong thành phố, đó là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều tổ hợp thương mại và công nghiệp trong ranh giới của nó. Mặc dù Long Thành về mặt kỹ thuật ở một tỉnh, bạn vẫn có thể thấy nó đã tiến bộ như thế nào trong vài năm qua. Sẽ không lâu nữa khi nó sẽ trở thành một đối thủ lớn về quy mô nền kinh tế. Đây cũng là lý do tại sao rất nhiều người đang di chuyển vào thành phố. Họ biết rằng giá trị tài sản sẽ tăng vọt trong một vài năm nên họ mua trong khi chúng vẫn có giá phải chăng và đó cũng là điều bạn nên xem xét làm.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Chủ yếu là một ngôi nhà và rất nhiều dự án phát triển dân cư được cung cấp bởi Linh Long Phát, dự án nằm dọc theo Quốc lộ 50, Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Một thành phố mới tương lai được đúc kết, Long Thành được bao quanh bởi các thành phố tiến bộ khác của Đồng Nai. Nằm trên 20 ha của vùng cao nơi không khí mát mẻ và sạch sẽ, địa điểm này nằm ở một trong những khung cảnh thanh lịch của thị trấn. Một vùng đất tự nhiên dành cho những người yêu thích thiên nhiên, môi trường xanh tốt và trong lành, và vẻ đẹp nguyên sơ nằm ngay trước cửa nhà bạn.

đất nền Long Phát Residence

Bán đất nền Long Phát Residence bao gồm 4 giai đoạn, thiên đường của một khu dân cư lấy cảm hứng từ khu nghỉ mát và có các lô đất nền nhà ở thực sự là những tác phẩm nghệ thuật. Các lô đất nền gia cư được biết đến với cái tên lừng lẫy như Kirana, Changi, Sydney, China và Asmala có các kích cỡ khác nhau, từ 98 đến 150m2. Nhà mẫu được phân loại là các loại Nhà liền kề 2 tầng và 2 tầng, với điều kiện cung cấp cho nhà để xe trên mỗi lô đất nền.

Bạn thực sự không phải từ bỏ bất cứ điều gì khi rời khỏi đường cao tốc và di chuyển đến khu đất nền Long Phát Residence Long Thành. Trong thực tế, bạn thực sự đang nhận được rất nhiều lợi ích khác. Chẳng hạn, bạn có thể mua một ngôi nhà khá lớn với giá chỉ bằng một phần nhỏ của một ngôi nhà nhỏ hơn tại một trong những thành phố ở TP. HCM. Chỉ với hơn hai tỷ đồng, bạn đã có một ngôi nhà đủ rộng cho một gia đình sáu người, và thậm chí có thể hơn thế nữa.

Ngoài việc có được một ngôi nhà đẹp và rộng rãi, bạn còn được sống trong một khu dân cư độc quyền có các tiện ích cao cấp cạnh tranh với các khu dân cư cao cấp ở TP. HCM. Có một số bể bơi nơi bạn và gia đình có thể ngâm mình bất cứ khi nào mặt trời quá nóng. Bạn cũng có thể tìm thấy các sân bóng rổ và tennis để bạn có thể vui chơi và tập thể dục cùng một lúc.

Ngoài ra còn có một khu phức hợp thương mại ngay trong khu dân cư, do đó, bạn không cần phải bước ra ngoài cổng chính cho các nhu cầu cơ bản của mình. Có một quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng tiện lợi và các dịch vụ khác. Bạn thực sự có thể không bước ra khỏi Long Phát Residence Long Thành trong nhiều tuần vì mọi thứ bạn cần đều nằm trong tầm tay của bạn.

Bạn cần phải hành động nhanh nếu bạn đã bị thuyết phục rằng Long Phát Residence là nơi hoàn hảo để bạn gọi về nhà vì các máy đánh bạc thực sự bán khá nhanh. Nắm bắt cơ hội này một lần trong đời và đầu tư vào đất nền Long Phát Residence ngay bây giờ.

Tin liên quan

3 lưu ý về Felicia City

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng Felicia City Phú Riềng nổi bật bởi kiến ​​trúc ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *