Câu trả lời thông minh của bé gái 5 tuổi khi bị chê xấu gây sốt khắp thế giới

Video ghi lại câu trả lời thông minh của em bé 5 tuổi khi bị chê xấu đã đạt 3 triệu lượt view và hàng chục nghìn chia sẻ chỉ sau 2 tuần đăng tải. Cộng đồng mạng thế giới đã gọi màn đối đáp của bé là “câu trả lời vàng của năm”.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Trẻ em là tấm gương phản ánh đúng nhất những gì cha mẹ và xã hội dạy cho chúng, đôi khi, những đứa trẻ vô tình trở nên vô tâm với bạn bè đồng trang lứa, giống như cậu nhóc đã chê bai cô bé 5 tuổi Siahj “Cici” Chase.

Không như những bé gái khác, Cici đã đem đến câu trả lời làm cả người lớn cũng phải suy nghĩ, vì không phải ai cũng có thể biến sự xúc phạm thành một bài học quý giá.


Cici trong video đáng yêu của cô bé

Video gây sốt của em bé 5 tuổi Cici (Phụ đề: Lương Hồng Phúc).

Video này do cô Sonya Chase, mẹ bé Cici ghi lại khi hỏi con về một ngày ở trường, với đôi mắt nâu xinh đẹp, Cici kể lại câu chuyện của mình một cách rành mạch, khiến cho 3 triệu khán giả ngạc nhiên.
Khi bị cậu bạn chê xấu, Cici hồn nhiên trả lời: “Tớ không đến đây để trình diễn thời trang, tớ đến để học, học thì cần gì phải xinh”.
Câu trả lời ngây thơ nhưng tràn đầy tự tin của cô bé 5 tuổi thậm chí có thể dùng cả trong những hoàn cảnh trớ trêu của người lớn, khi mà chúng ta cần tin vào chính mình và những gì bản thân đang có.
Câu chuyện chưa dừng lại ở đó, cậu bé vẫn tiếp tục nói Cici xấu, nhưng cô bé trả lời rằng: “Dạo này cậu có soi gương không thế? Nhưng mà thôi, gặp cậu sau nhé, cậu đang làm tớ cáu đấy”.
Một lần nữa, khán giả trên toàn thế giới thấy được sự điềm tĩnh từ cô bé, không phải là những câu phản pháo ác ý, chỉ đơn giản là nói cho người khác biết cảm giác của mình. Đó là bài học từ một em bé mầm non mà những người trưởng thành nhận được.
Chỉ 2 tuần sau khi cô Sonya đăng tải câu trả lời của bé Cici lên facebook, video này đã nhận được gần 1.2 triệu lượt xem và 20,6 nghìn lượt chia sẻ. Ngay sau đó, kênh Yourdailyviralvideo trên youtube đăng lại và còn nhận được số lượt view “khủng” hơn bản gốc: 2.7 triệu lượt.

Số lượt chia sẻ trên facebook cá nhân của côn Sonya vẫn tiếp tục tăng.


Vì Yourdailyviralvideo là một kênh truyền thông lớn, nên video của Cici trên youtube nhận được số view cao gấp 2.5 lần bản gốc.

“Cici là một viên ngọc quý, nó sắc sảo, năng động và thông minh” – trong buổi phỏng vấn với tạp chí Huffingtonpost, cô Sonya Chase chia sẻ – “Tôi đã đọc rất nhiều bình luận trên facebook, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người vì những điều tốt đẹp họ chia sẻ, tôi đọc cho Cici nghe và nó chỉ cười khúc khích thôi”.

2 mẹ con Cici biểu diễn văn nghệ tại hội trại của khu phố.
Hiện tại, gia đình bé Cici đang sống tại Nassau, Bahamas, sau video này, cô bé bỗng chốc nổi tiếng cả khu phố và trở thành “thần tượng” của bạn bè đồng trang lứa.

Theo Hoàng Ân / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *