“Cứu nét”, anh hùng sập bẫy mỹ nhân

“Cứu nét”, anh hùng sập bẫy mỹ nhân

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Ảnh minh họa.
(PLO) – Ra tay nghĩa hiệp cứu cô gái ra khỏi quán nét, nào ngờ N. V. T đã sập bẫy mỹ nhân, nhưng may mắn thoát chết.
Ngày 19/3, Công an quận Thanh Xuân  (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ đối tượng Trần Văn Long (20 tuổi, trú tại huyện Ứng Hòa) về hành vi “Cướp tài sản”. Bạn gái của Long là N.T.Y (15 tuổi, quê ở Nam Định) đang tuổi vị thành niên nên cơ quan công an giao cho gia đình quản lý, giáo dục.
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, ngày 16/3, anh N.V.T (quê Hưng Yên) đến Công an quận Thanh Xuân trình báo bị một nam thanh niên đánh bằng gậy, cướp một điện thoại iPhone 4s tại bến xe buýt 275 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân). Tiến hành xác minh tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an đã làm rõ và triệu tập đối tượng Trần Văn Long cùng người yêu là N.T.Y về trụ sở để đấu tranh làm rõ.
Tại cơ quan chức năng, Long và Y. khai nhận khoảng đầu tháng 3, Long làm quen với Y qua mạng Internet. Cả hai thường dạt vào các quán để chơi game, ban đêm vào nhà nghỉ tá túc. Hết tiền tiêu, đôi tình nhân thống nhất tung hình Y. lên mạng để “bẫy” các anh chàng háo ngọt “cứu net”. Ngay sau đó, anh N.V.T đã làm quen với Y. và ngỏ ý muốn “cứu” mỹ nhân.
Long tại cơ quan điều tra. 
Khoảng 20h30 ngày 16/3, tại một quán game trên đường Nguyễn Tuân, Y. nói với Long có khách đến đem tiền “cứu net”. Khi anh T. đến, Y. nói  đưa 300 nghìn đồng cứu nét cho chủ quán (là Long). Đưa tiền xong, anh T. mời Y. đến nhà bạn trên địa bàn Cầu Giấy để dự sinh nhật. Sau đó, T. chở Y. đi lòng vòng định tìm nhà nghỉ nhưng Y. liên tục đòi T. đưa về, đồng thời nhắn tin giục Long: “Chồng có xử được thằng này không”?
Anh T. sau khi trả bạn gái “cứu net” về địa điểm cũ thì nhận được điện thoại của Y. hẹn hò mời đi uống nước. Chàng trai háo sắc vội quay lại nơi người đẹp hẹn hò. Không ngờ tại điểm hẹn đã có Long cùng Y. đứng chờ sẵn, mỗi người thủ sẵn một đoạn gậy gỗ.
Vừa thấy anh T. đến, Y. ra hiệu cho Long cầm gậy đến vụt liên tiếp nhiều nhát vào đầu, tay anh này. Khi anh T. bỏ chạy thì điện thoại của anh T. rơi, Long nhặt lấy rồi lên xe taxi cùng bạn gái về ngõ 122 đường Láng thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm. Đến sáng hôm sau, bọn chúng tiếp tục đến quán game tìm cách bẫy con mồi “cứu net” khác thì bị  bắt giữ./.
Văn Hòa

Tin liên quan

Cách dùng bộ lọc tin nhắn rác mới trong iOS 8.3

Một tính năng mới trong iOS 8.3 giúp bạn nhận diện và xử lý với ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *