Facebook giới thiệu fanpage chính thức của SEA Games 2015

Theo thông tin chính thức từ Facebook, suốt thời gian diễn ra SEA Games 2015, người hâm mộ trong khu vực sẽ được kết nối với các vận động viên yêu thích và cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu trên Fanpage của SEA Games.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Giao diện fanpage SEA Games 2015.

Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games 2015, sẽ diễn ra từ ngày 5 – 16/6 tới đây tại Singapore.

Thông tin từ Facebook cho hay, người hâm mộ thể thao quan tâm đến sự kiện này có thể dễ dàng đón xem các video độc quyền tại Fanpage của SEA Games 2015.

Ngay từ tháng 3/2015, Fanpage này đã bắt đầu đăng tải các phim ngắn, bài hát chính thức của sự kiện.

Cụ thể, video đầu tiên hiện được đăng tải trên Fanpage là phim ngắn với bài hát “Ordinary” miêu tả hành trình theo đuổi giấc mơ của một chàng trai trẻ. Dưới sự đạo diễn của nhà làm phim người Singapore Nicole Woodford, đoạn phim kể lại câu chuyện của huyền thoại bóng đá Singapore Fandi Ahmad.

Video thứ hai là video ca nhạc cho bài hát chủ đề “Unbreakable” – nói về sự kiên định vượt qua những tổn thương, sợ hãi khi phải đấu tranh để không bỏ cuộc. Một trong hai video ca nhạc chính thức “Songs of the Games” có sự góp mặt của các vận động viên trong đội hình thi đấu của Singapore gồm Joseph Schooling (bơi), Jazreel Tan (bowling), Muhammad Shakir Bin Juanda (silat), Shanti Veronica Pereira (điền kinh) và Wong Weilong, Ng Hanbin, Lim Shengyu, Desmond Oh and Russell Low (bóng rổ).

Video ca nhạc “Unbreakable” sẽ được đăng tải vào ngày 7/3/2015 và bài hát chủ đề “Greatest” cũng ra mắt trên Facebook sau đó.

Phan Minh

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *