Ford ra mắt loạt ứng dụng mới cho xe hơi

Ford Motor vừa ra mắt loạt ứng dụng mới dành cho khu vực Châu Âu và Châu Á – Thái Bình Dương, cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói với công nghệ SYNC kết hợp cùng AppLink, duy trì kết nối khi đang di chuyển trên xe.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Các ứng dụng mới giúp lái xe kết nối với các dịch vụ họ ưa thích khi lái xe.

Các ứng dụng mới vừa được Ford ra mắt tại Triển lãm Công nghệ Di động Thế giới (Mobile World Congress), Tây Ban Nha.

Tại Châu Âu, Ford tung ra ứng dụng Goal Live Scores cho phép cập nhật kết quả bóng đá và tin tức, cập nhật trực tiếp thông tin của 750 giải đấu trên toàn thế giới; CaixaBank, ứng dụng tài chính đầu tiên của AppLink và Soundtracker là ứng dụng phát thanh cá nhân.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Ford đã cung cấp ứng dụng gồm AutoNavi, Baidu, Douban, Pandora, QingTing.fm, Sina, Sogou, Tencent và TuneIn Radio.

Trong đó, ứng dụng như Kaola FM tại Trung Quốc nhằm cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu giờ truy cập các chương trình radio chính thức, cho phép người điều khiển xe có thể lựa chọn 9 kênh, bao gồm các kênh âm nhạc, tin tức và chương trình trò chuyện; ứng dụng Xiami Music là một thư viện âm nhạc với hơn 4 triệu bài hát, giúp người lái tận hưởng một không gian âm nhạc với những bài nhạc địa phương nổi tiếng, những bài hát đang thịnh hành nhất hoặc danh sách những bài hát có sẵn từ lịch sử sử dụng và yêu thích của họ.

Tại Úc, ứng dụng Fairfax Radio Network phát và ghi âm lại các chương trình tin tức trực tiếp, trò chuyện và thể thao từ các kênh phát thanh của Hệ thống Phát thanh Fairfax, bao gồm kênh 2UE tại Sydney, kênh 3AW và Magic 1287 tại Melbourne, kênh 4BC và Magic 882 của Brisbane, kênh 6PR và NTS của Perth. Người dùng có thể nghe radio trực tiếp, cập nhật tin tức hàng giờ, và thậm chí sử dụng khẩu lệnh để thay đổi giữa các kênh phát thanh.

Theo ông Don Butler, bộ phận Dịch vụ và Phương tiện Kết nối, công ty Ford Motor, AppLink giúp khách hàng trên toàn cầu tích hợp các ứng dụng và thiết bị ưa thích vào chiếc xe hơi của mình. Những ứng dụng mới này đảm bảo người lái sẽ không phải chờ đợi để biết khi nào đội bóng yêu thích của họ ghi bàn, có thể dễ dàng truy cập các chương trình âm nhạc, phát thanh và thậm chí tìm kiếm vị trí các máy rút tiền, mà vẫn giữ vững tay lái.

Nguyên Đức

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *