Học sinh bị bạn đánh bằng ghế được nhận vào Trường Quốc tế Canada

Chiều tối 16.3, em N.T.H.P, học sinh lớp 7, Trường THCS Lý Tự Trọng (Trà Vinh), người bị bạn đánh tập thể và quay clip gây xôn xao dư luận, đã cùng gia đình đến khu nội trú của hệ thống Trường Quốc tế Canada (CIS) tại quận 7, TP.HCM để làm thủ tục nhập học theo đề nghị hỗ trợ của nhà trường.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Học sinh bị bạn đánh bằng ghế được nhận vào Trường Quốc tế Canada - ảnh 1
Đại diện nhà trường và Hội đồng học sinh của CIS đến nhà em P. (áo vàng) ở Trà Vinh sáng 16.3 – Ảnh: T.Q.Đ
Ông Trịnh Quang Đồng, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, cho biết em P. sẽ được hỗ trợ ăn học hoàn toàn miễn phí tại Trường song ngữ Quốc tế Canada đến hết lớp 12.
Sáng nay, hội đồng sư phạm nhà trường do tiến sĩ Sheryl chủ trì cũng đã thảo luận về các giải pháp kể cả tâm lý, y tế để em P. hòa nhập nhanh với môi trường mới.
Chia sẻ trên facebook, lãnh đạo nhà trường nói về quyết định hỗ trợ cho em P.: “Theo nhận xét ban đầu, em P. khá thông minh và lễ phép, ngoan ngoãn. Có một đống giấy khen, nhưng đáng chú ý nhất là các giấy khen về kỹ năng. Ngày mai, tiến sĩ Sheryl sẽ tiếp em và gia đình em (cả ông nội em – 80 tuổi – cũng theo em lên thành phố). Chúng tôi rất tự tin em sẽ hội nhập nhanh chóng với cộng đồng học sinh và sẽ tiến bộ”.

B.Chiêu – Tien Phong

Tin liên quan

Cách dùng bộ lọc tin nhắn rác mới trong iOS 8.3

Một tính năng mới trong iOS 8.3 giúp bạn nhận diện và xử lý với ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *