Huawei Watch: mẫu smartwatch đẹp nhất nhì thế giới

So với những mẫu smartwatch đang được rao bán phổ biến trên thị trường, mẫu smartwatch của Huawei nổi bật với thiết kế cao cấp, cùng chất liệu chế tác đẳng cấp và sang trọng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Huawei Watch  là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trong đại gia đình các sản phẩm wearable của thương hiệu Huawei. Mẫu smartwatch này sử dụng màn hình AMOLED 1,4 inch đường kính 42 mm cùng tính năng chống trày xước và khả năng chịu nước.

Huawei Watch: mẫu smartwatch đẹp nhất nhì thế giới

Được thiết kế bởi nhóm các nhà thiết kế đồng hồ truyền thống, có thể thấy rõ sự trau chuốt trong từng đường nét thiết kế trên mẫu smartwatch của Huawei. Phần thân đồng hồ được chế tác tinh xảo,  mặt kính tinh thể sapphire, vỏ kim loại chống gỉ đạt tiêu chuẩn 316L được làm bằng công nghệ đúc lạnh thường chỉ thấy ở những chiếc đồng hồ cao cấp. Điểm đặc biệt của mẫu smartwatch còn này nằm ở việc mặt kính cảm ứng bằng tinh thể sapphire cho phép sử dụng kể cả khi đeo găng hay tay ướt.

Hoạt động trên nền Android Wear, Huawei Watch được trang bị một loạt các tính năng theo dõi chỉ số sức khỏe và được tích hợp cảm biến theo dõi nhịp tim, cảm biến 6 trục, cảm biến phong vũ kế, motor cảm ứng và micrô tích hợp.

Huawei Watch: mẫu smartwatch đẹp nhất nhì thế giới

Khi kết nối với smartphone chạy hệ điều hành Android 4.3 trở lên, Huawei Watch cho phép người sử dụng dễ dàng nhận tin nhắn, email, thông báo lịch, ứng dụng, cuộc gọi. Cảm biến 6 trục cũng cho phép chiếc đồng hồ tự động xác định tình trạng chuyển động của chủ nhân, đo đạc các chỉ số khi vận động, chơi thể thao tùy hoạt động của người sử dụng như đi bộ, chạy, leo trèo, đi xe đạp.

Được thiết kế theo hướng chú trọng đến khả năng cá nhân hóa, Huawei Watch cho phép chuyển đổi giữa 40 kiểu mặt đồng hồ tùy biến, từ dạng analog cổ điển đến dạng số, hay cả dạng thông số hiển thị các dữ liệu sức khỏe như lượng calo tiêu thụ, số bước đã đi… Huawei Watch được bán ra với 3 phiên bản về màu sắc khác nhau gồm: vàng, bạc, đen, với nhiều loại dây đeo khác nhau tùy theo sở thích và cá tính của người chủ sở hữu.

Theo Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *