Microsoft miễn phí Office 365 cho sinh viên, giáo viên toàn thế giới

Sinh viên có thể sử dụng miễn phí các ứng dụng mới nhất trong bộ Office, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access và Publisher.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Microsoft vừa công bố cung cấp miễn phí công cụ văn phòng trực tuyến Office 365 cho toàn bộ sinh viên, thậm chí là giáo viên trên thế giới, miễn là Office 365 đang được hãng cung cấp ở quốc gia đó (danh sách xem tại đây). Tuy nhiên, để sinh viên và giáo viên được sử dụng Office 365 miễn phí thì trước đó ban lãnh đạo của trường cũng sẽ phải đăng ký và sử dụng Office 365 của hãng phần mềm.

Với các sinh viên, để kiểm tra xem mình có nằm trong diện được khuyến mại hay không, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ office.com/getoffice365 và đăng nhập bằng tài khoản email do nhà trường cung cấp. Các giáo viên có thể truy cập vào office.com/teachers.

Sau khi đăng ký, sinh viên có thể sử dụng các ứng dụng mới nhất trong bộ Office, gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access và Publisher. Sinh viên cũng có thể cài Office cho 5 máy tính và 5 điện thoại hoặc tablet. Mỗi tài khoản còn nhận được 1 TB lưu trữ OneDrive, giúp người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu.

Việc miễn phí Office cho sinh viên là một động thái nhằm chuẩn bị cho những tính toán dài hơi của hãng phần mềm. Bằng cách “lôi kéo” sinh viên sử dụng Office, Microsoft tin rằng sau này khi ra trường và đi làm, đối tượng này sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình; và lúc đó họ sẽ chịu bỏ tiền mua các gói trả phí của Office 365 để sử dụng.

Minh Thống (Theo Engadget)

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *