Người phụ nữ ngồi thất thần sau khi ngã gần bánh sau xe tải

Tuy chỉ bị thương nhẹ sau tai nạn nhưng người phụ nữ đã phải mất một lúc mới lấy lại được bình tĩnh, khi trước đó ít phút bà ngã ngay bánh chiếc xe tải chạy bên cạnh.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 17h ngày 17/3 tại cầu vượt Trạm 2 (phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM), nạn nhân là một phụ nữ khoảng 40 tuổi. Sau khi thoát nạn trong gang tấc, người phụ nữ này đã ngồi như người mất hồn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Người phụ nữ ngồi như người mất hồn sau tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, trước thời điểm trên người phụ nữ đang lái xe máy BKS:60Y5-63XX đi trên Quốc lộ 1, theo hướng từ ngã ba Nông Lâm về Suối Tiên. Tuy nhiên khi tới cầu vượt trạm 2 thì tai nạn xảy ra.

Theo đó, khi tới đây bà định cho xe đi thẳng theo đường tắt để ra xa lộ Hà Nội, tuy nhiên cùng lúc này chiếc xe tải mang BKS:54S-22XX đi ngay phía sau lại ôm cua rẽ phải theo đường dẫn để xuống.

Do cả hai không quan sát nên va chạm xảy ra ngay sau đó. Người phụ nữ tông thẳng vào đuôi xe tải và ngã nằm ngay bánh sau chiếc xe này. Vụ tai nạn khiến bà bị thương ở vai và bụng nên được người dân đưa đi bệnh viện sau đó ít phút.

Tại hiện trường hai chiếc xe nằm gần điểm rẽ về hai phía, trong đó chiếc xe máy hư hỏng phần đầu. Nhận tin báo về tai nạn lực lượng CSGT quận 9 đã có mặt sau đó để bảo vệ hiện trường,phân luồng giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo quan sát, khu vực này có hai lối rẽ cùng ra xa lộ Hà Nội. Tuy nhiên do hướng đi thẳng ngắn hơn (nhưng nhỏ) nên người đi xe máy thường đi theo hướng này, trong khi xe ô tô lại đi vòng theo đường dẫn.

Nguyễn Cường

Tin liên quan

Cách dùng bộ lọc tin nhắn rác mới trong iOS 8.3

Một tính năng mới trong iOS 8.3 giúp bạn nhận diện và xử lý với ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *