Nhà phố Diamond Tower

Diamond Tower là một sự sáng tạo tuyệt đẹp của các chủ đầu tư nổi tiếng mang tên Công ty Đất Mới. Các chủ đầu tư đã phát triển nhà đẹp trong một thời gian dài. Diamond Tower là một trong những sáng tạo như vậy của Công ty Đất Mới không chỉ có giá cả phải chăng mà còn có nhiều tính năng, tiện nghi và cơ sở vật chất thuyết phục. Một số trong số đó bao gồm an ninh và an toàn 24×7, sân bóng rổ lớn, công viên cây xanh tươi tốt, sân chơi khổng lồ, nguồn cung cấp nước sạch 24×7, nhà câu lạc bộ máy lạnh, v.v.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Các căn nhà phố theo cụm đẹp mắt

Các căn nhà phố Diamond Tower chủ yếu được xây dựng theo cụm, với kết cấu 2 tầng 3 phòng ngủ. Các căn thuộc Mô hình Diamond đồng nhất, trong đó diện tích lô trung bình từ 48 đến 76m2 trong khi diện tích sàn từ 54,35 đến 61m2 (tương ứng là các lô trong, cuối và góc). Mỗi căn nhà phố đều có không gian tiếp khách, ăn uống và bếp. Ngoài dự phòng 3-PN, còn có 2 nhà vệ sinh, dự phòng cho xe ga và một bãi đậu xe cho mỗi đơn vị.

Gara ô tô được hoàn thiện bằng xi măng với cổng thép, sân vườn trên mỗi căn, khu giặt là và cây xanh. Mỗi căn nhà phố đã sẵn sàng cho người ở với tường bên ngoài và bên trong được sơn theo yêu cầu của cư dân.

Với những tiện nghi và cơ sở vật chất tốt nhất

Ngoài giá cả phải chăng, Diamond Tower còn có các tiện nghi giải trí đáng ngạc nhiên như câu lạc bộ rộng rãi, sân bóng rổ và cổng vào có bảo vệ 24/7. Con đường bên trong khu nhà là một trong những con đường rộng nhất trong ngành với 8-10 mét. Hàng rào vành đai tăng thêm sự an ninh, nơi bạn có thể ngủ yên khi biết rằng bạn và gia đình hoàn toàn an toàn mỗi giờ trong ngày.

Nhà phố Diamond Tower

Các căn nhà đã hoàn thành

Những gì bạn phải trả khi mua một căn nhà là một ngôi nhà hoàn thiện và hoàn thiện không bao gồm đồ nội thất và các đồ đạc khác. Nhưng các vật liệu hoàn thiện sau đã có sẵn, cụ thể là: chỉ gỗ cầu thang (với khung thép), gạch men trên sàn tầng một và tầng hai, bồn rửa và bàn bếp bằng thép không gỉ, sơn ba lớp trên tường bên ngoài và bên trong, cửa sổ được trang bị lam nhôm (sơn tĩnh điện) và kéo dài GI sơn sẵn mái tôn, trong số các kết thúc cơ bản khác. Bây giờ, đó là những gì chúng tôi gọi là một khoản đầu tư hoàn chỉnh.

Thành phố Dĩ An, địa điểm của Diamond Tower là một trong những địa điểm được phát triển gần đây. Nó được chế tạo vào năm 2015 và đã không ngừng phát triển kể từ đó. Sở hữu một ngôi nhà ở vị trí vẫn đang phát triển như vậy sẽ mang lại cho bạn giá trị sinh lời cao trong tương lai. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư khôn ngoan sẽ mang lại giá trị nâng cao thì Diamond Tower là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Diamond Tower cũng giúp cuộc sống của cư dân thoải mái hơn vì nó nằm gần các cơ sở thiết yếu khác nhau bao gồm chợ, trung tâm mua sắm, trường học, đại học, cao đẳng, nơi thờ tự, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện, các tuyến đường thiết yếu, v.v. những nơi xa xôi để tìm hiểu những điều cơ bản thường xuyên của cuộc sống.

Cuối cùng, có một số lý do để đầu tư số tiền tiết kiệm khó kiếm được của bạn vào một trong những căn nhà phố Diamond Tower. Điều tuyệt vời nhất là mức giá phải chăng cho phép mọi người sở hữu một ngôi nhà trên trời mang đến phong cách sống mà bạn hằng mong ước.

Tin liên quan

3 lưu ý về Felicia City

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng Felicia City Phú Riềng nổi bật bởi kiến ​​trúc ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *