Nữ quái Hương “mắt lồi” tái xuất gây hoang mang cộng đồng

Mới đây, thông tin về việc nữ quái Hương “mắt lồi” đã trở lại gây lo lắng và hoang mang rất lớn cho cộng đồng mạng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Nếu như mọi người còn nhớ, nữ quái Hương “mắt lồi” đã từng là nỗi ám ảnh một thời của nhiều người dân TP HCM với thủ đoạn dàn cảnh cướp xe tinh vi và táo tợn.

Mới đây, thông tin nữ quái này đã được mãn hạn tù và tiếp tục “ngựa quen đường cũ” đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang.

Nu-quai-Huong-mat-loi-tai-xuat-gay-hoang-mang-cong-dong (ảnh thứ 1)

Tuần trước, trên một diễn đàn lớn của Việt Nam, một thành viên có nickname Lọ Lem cho biết anh ta vừa chạm mặt nữ quái này.

Câu chuyện được Lọ Lem kể lại như sau: “Sáng này em đi ăn sáng về khoảng 9h20, vừa qua khỏi trường Bùi Thị Xuân (gần Coop Cống Quỳnh) thì gặp ả này.

Em đi sát trong lề, thì nghe tiếng nó kêu: ‘Mập, mập, sao đi xe gì ẩu vậy cưng’, rồi kêu em xin lỗi. Vừa quay qua nhìn thì thấy cái cặp mắt lồi không lẫn đi đâu được, như các bài đăng trước nhiều người đã chụp hình”

Nu-quai-Huong-mat-loi-tai-xuat-gay-hoang-mang-cong-dong (ảnh thứ 2)

Với thủ đoạn quen thuộc, nữ quái này đã bám theo xe và lên tiếng đánh lạc hướng làm anh mất cảnh giác. Tuy nhiên, thanh niên này đã nhanh chóng tăng ga, luồn lách vào đám đông và “cắt đuôi” nữ quái.

Ngay lập tức, thông tin trên đã khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Trong đó không ít người tỏ ra lo lắng và hoang mang, song cũng có không ít dân mạng đã “nổi máu anh hùng”, thậm chí rủ nhau lập nhóm truy bắt nữ quái này.

Nu-quai-Huong-mat-loi-tai-xuat-gay-hoang-mang-cong-dong (ảnh thứ 3)

Lời kêu gọi “Lập team truy bắt Hương mắt lồi” đã trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng, hàng chục người đã lên tiếng ngỏ ý sẵn sàng tham gia

Tuy nhiên, khi dân mạng còn chưa kịp “dàn trận” xong xuôi thì mới đây trên mạng xã hội Facebook, một thành viên lại tiếp tục đã đăng tải câu chuyện của mình về việc bị Hương “mắt lồi” tấn công.

Nu-quai-Huong-mat-loi-tai-xuat-gay-hoang-mang-cong-dong (ảnh thứ 4)

Những kịch bản mà nữ quái tên Hương với đôi mắt lồi đặc trưng vạch ra để chiếm đoạt tài sản đều khiến những người cẩn trọng nhất cũng bị “sập bẫy”.

Từ giả vờ làm quen xã giao, vồ vập hỏi han như bạn bè lâu ngày không gặp cho đến đánh ghen, đụng xe rồi giở thói côn đồ…, “nữ quái mắt lồi” này đã trở thành nỗi ám ảnh của người dân Sài thành trong suốt một thời gian dài.

Năm 2010, Hương đã bị Tòa án Quận 3 xử phạt gần 4 năm tù giam về tội cưỡng đoạt tài sản.

Hiện tại, thông tin về sự trở lại của nữ quái này vẫn chưa được xác minh. Tuy nhiên, dân mạng cũng nhắc nhở nhau cần cảnh giác hơn và có phòng bị để ứng phó kịp thời, tránh bị thương tích và mất mát tài sản.

Mỹ Anh

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *