S Home 2

S Home 2 thực sự là một căn hộ chung cư sử dụng hỗn hợp; dự án này bao gồm các căn hộ ở cùng với một số căn hộ thương mại để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Các căn hộ S Home 2 được thiết kế với sự thoải mái cũng như sự an toàn của bạn. Bạn sẽ có thể yên tâm ở đây với gia đình của bạn khi biết rằng bạn đang sống trong một môi trường an toàn. Nơi nghỉ này được bao bọc hoàn toàn bởi một bức tường chắn dài 1 km. Căn hộ chung cư được nâng cao trên sông với điểm thấp nhất là 8 mét trong khi cao nhất là 13 mét trên mực nước của sông.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Ngay cả với thiết kế trên cao, chủ đầu tư vẫn đi xa hơn nữa để đảm bảo rằng khu nhà được an toàn trước nước. Với hệ thống xả lũ tự động, bạn chắc chắn rằng ngay cả trong thời điểm thiên tai cũng có một biện pháp an toàn dự phòng để căn hộ chung cư không bị ngập lụt ngay cả khi nước sông dâng cao. Các tòa nhà được thiết kế với 1 tầng hầm đậu xe với các khu nhà ở nằm trên ba tầng này.

S Home 2

Ngoài ra còn có những khu vườn và một khu vườn trên cao thích hợp cho những người yêu thiên nhiên, những người chỉ muốn có một chút thời gian bên ngoài để họ có thể tiếp xúc với thiên nhiên. Có một phòng chức năng và nhà câu lạc bộ chính có thể được sử dụng cho các sự kiện nếu bạn muốn tổ chức tiệc, v.v. trong khuôn viên dự án. Có một hồ bơi cũng như một tính năng nước trong căn hộ. Ngoài ra còn có công viên Bấm huyệt và các khu dã ngoại.

Một trong những tiện ích nổi bật nhất tại S Home 2 là Sân chơi Xe đạp. Có thể tìm thấy cơ sở này ngay bên cạnh các trung tâm kinh doanh và chung cư của S Home 2. Cơ sở này là cơ sở đạp xe duy nhất trong thành phố cho phép bạn trải nghiệm tốt nhất việc đạp xe ngoài trời gần nhà. Sân chơi xe đạp là nơi tuyệt vời cho những người chuyên nghiệp, không chuyên nghiệp và những người chỉ muốn giải trí một chút và cả những người muốn có một nơi để đào tạo và cải thiện kỹ năng đi xe đạp của mình. Đây chắc chắn là nơi duy nhất bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm đi xe đạp bất bại mà bạn đang tìm kiếm.

Công viên Xe đạp bao gồm công viên bơm nhựa đường trong nhà, đường mòn ngoài trời dài 1 km cùng với đường chạy dành cho trẻ em. Đây là một nơi tuyệt vời để cư dân có thể đi xe đạp hoặc luyện tập sau giờ làm việc hoặc thậm chí là một nơi tuyệt vời để vui chơi với con bạn trong khung cảnh ngoài trời. Con bạn sẽ thích xem ngay cả khi chúng không thực sự tham gia đạp xe.

Tin liên quan

3 lưu ý về Felicia City

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng Felicia City Phú Riềng nổi bật bởi kiến ​​trúc ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *