Samsung có thể sẽ sản xuất Galaxy S phiên bản Biệt đội anh hùng

Galaxy S6 và S6 Edge có lẽ là chiếc smartphone đẹp nhất từ trước đến nay của hãng này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chờ đợi một phiên bản “ngầu” hơn thì vui lòng chờ trong vài tháng tới để sắm cho mình chiếc S6 phiên bản Avengers.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Chiếc điện thoại Galaxy S6 và S6 Edge có lẽ là những smartphone tốt nhất của Samsung, và người khổng lồ Hàn Quốc sẽ sớm bán sản phẩm này ở nhiều quốc gia với số lượng lớn. Trong thời điểm hiện tại, Samsung đã hé lộ thông tin số lượng Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đặt trước đã lên đến con số kỷ lục, hứa hẹn là một sản phẩm “hit” trong năm nay. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua một model khác thì hãy kiên nhẫn chờ đợi vài tháng trước khi đưa ra quyết định chính thức.

Tôi khuyên bạn như vậy không phải vì chiếc Galaxy S có vấn đề gì về phần cứng hay khuyến khích bạn chờ đến lúc giá xuống. Lý do được đưa ra đơn giản và thú vị hơn nhiều. Theo thông báo, Samsung đang cân nhắc sản xuất một phiên bản đặc biệt cho chiếc Galaxy S6, phiên bản Biệt đội anh hùng (Avengers).

Phần tiếp theo của bộ phim Biệt đội anh hùng có tên “Avengers: Age of Ultron” sắp ra mắt và theo tin đồn, các mẫu Galaxy S6 sẽ phỏng theo màu sắc nổi bật của các nhân vật trong bom tấn này. Dù chưa rõ Samsung có thực sự sản xuất phiên bản đặc biệt này không, nhưng chắc chắn trông nó sẽ rất tuyệt.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là một cú “hit” lớn trong mùa hè này nếu cuối năm nay chúng ta được cầm trên tay những chiếc S6 phiên bản Avenger thì không còn gì thú vị hơn.

Nhưng trước hết, hãy cùng ngắm những bức ảnh dựng model S6 Avengers đẹp mê ly dưới đây nhé:

 

 

 

 

 

 

 

Lê Nga (Theo BGR)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *