"Sơn Tùng – MTP ngậm kẹo" bất ngờ xuất hiện trong đề thi Hóa học

Sức nóng của Sơn Tùng – MTP vẫn chưa có dấu hiệu dừng khi ngày hôm nay tên chàng ca sĩ này lại xuất hiện trong… đề thi Hóa học.

BÀI VIẾT NÊN XEM:
Thật khó tưởng tượng được sức nóng của Sơn Tùng – MTP khi không chỉ khán giả ngồi dưới sân khấu gọi tên anh, fan hâm mộ nhắc đến tên anh và bây giờ trong đề thi Hóa học anh cũng được đề cập đến.

Ngày hôm nay, các học sinh lớp 10 của trường THPT Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng đã không khỏi thích thú được một câu hỏi rất độc đáo trong đề thi thử môn Hóa học của mình, cụ thể là câu số 12 với nội dung: “Do thói quen ngậm kẹo ngọt khi biểu diễn nên ca sĩ Sơn Tùng – MTP đã bị sâu răng. Em hãy chọn hóa chất để giúp Sơn Tùng chữa sâu răng”.

Đề thi độc đáo của teen Hải Phòng
Chủ nhật tuần qua trong đêm liveshow thứ 7 của chương trình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng, Sơn Tùng – MTP có mang kẹo mút lên sân khấu và vừa ngậm, vừa hát thật. Phải chăng đây chính là cảm hứng khiến người ra đề thi quyết định “mượn” hình ảnh này để đặt câu hỏi?
Khi được hỏi các bạn học sinh đã tham gia thi chiều nay thì hầu hết đều có phản ứng tích cực với câu hỏi này, mọi người cảm thấy thú vị và hưng phấn khi làm bài thi. Bạn Nguyễn Đặng Tâm Hảo nhận xét: “Đề ra rất hay và người ra đề rất tâm lý, khiến em làm bài thấy hưng phấn hẳn”. Bạn Thùy Anh chia sẻ:”Mình thích người ra đề rồi”.
Theo tìm hiểu thì đây chính là đề thi thử môn Hóa học của khối 10 do thầy Nguyễn Xuân Trung – giáo viên trường THPT Hồng Bàng (Hải Phòng) ra. Được biết thầy Trung vốn nổi tiếng là giáo viên trẻ, rất năng động, nhiệt tình và hòa đồng cùng học sinh.

Theo Mạnh Dũng – Thùy Dung / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *