Sony Xperia Z4 Tablet, HTC One M9 lộ diện trước thềm MWC 2015

Dù việc dừng hay tiếp tục kinh doanh di động của Sony đang bị bàn tán, công ty Nhật Bản rõ ràng vẫn còn một số sản phẩm để giới thiệu cho người dùng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Chúng ta có thể thấy chúng tại hội nghị Thế giới di động (MWC) 2015 diễn ra tại Barcelona, Tây Ban Nha vào tuần tới. Tuy nhiên, ngay từ hôm nay (25/2), Sony đã tung ra hình ảnh đầu tiên và cấu hình về mẫu máy tính bảng Xperia Z4 Tablet. Theo Xperia Blog, Xperia Z4 Tablet có mặt trên ứng dụng Xperia Lounge kèm ảnh và thông tin chi tiết. Sản phẩm dường như vẫn duy trì ngôn ngữ thiết kế của Sony và trang bị “màn hình 2K tuyệt đẹp”, “chip siêu nhanh mới nhất” và “pin hàng đầu”. Dự kiến tablet sẽ lộ diện thực sự vào ngày 3/3/2015.

Không chỉ có Sony, một hãng di động khác là HTC cũng bị lộ sản phẩm chưa ra mắt, mẫu smartphone One M9. Một đoạn phim quảng cáo và giới thiệu M9 đã rò rỉ trên mạng vào ngày 24/2, cho thấy thiết kế giống hệt những gì bị lộ trước đó. Đoạn phim tập trung vào các tính năng chụp ảnh mới, một phần của Sense 7.0. Hệ máy ảnh Duo đã biến mất, được thay thế bằng camera mới. Máy ảnh Ultrapixel 4MP trên One M8 được cho là chuyển lên phía trước. Trong đoạn phim thứ hai, One M9 “khoe” mép máy siêu mỏng, dáng dấp thời thượng. Smartphone mới của HTC được kỳ vọng trình làng vào ngày 1/3.

Du Lam (Theo PhoneArena, The Verge)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *