Tổng thống Putin vắng mặt vì… con gái mới sinh với người tình

Tổng thống Nga Putin và Alina Kabayeva.

Sự vắng mặt một tuần qua của Tổng thống Nga Vladimir Putin là do ông dành thời gian cho cô con gái bé bỏng mới sinh với nữ vận động viên Olympic nổi tiếng trẻ đẹp Alina Kabayeva.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Do đó, ông Putin cần dành thời gian để thực hiện vai trò làm cha, theo Daily News.

Sự biến mất bí ẩn suốt một tuần qua của ông Putin làm dấy lên nhiều tin đồn về tình trạng sức khỏe Tổng thống Nga. Thậm chí, còn có tin rằng ông Putin bị bệnh trọng hoặc đã chết.

Alina Kabayeva từng mang về huy chương vàng cho nước Nga tại Thế vận hội Athens 2004.
 Giây phút đăng quang của Alina Kabayeva tại Thế vận hội Athens 2004.

Tuy nhiên, các tin đồn lập tức bị lu mờ ngay khi có thông tin mới lạ từ tờ báo in Bilk của Thụy Sĩ cho hay ông Putin đang ở nước này với Alina Kabayeva, nữ huấn luyện viên xinh đẹp 32 tuổi, người từng đoạt huy chương vàng tại Thế vận hội Athens 2004.

Bài báo cho hay cả hai người đang ở trong một bệnh viện tư nhân nổi tiếng- nơi những người Nga giàu có thường đến- và rằng Kabayeva đã hạ sinh một bé gái.

Văn phòng của Tổng thống Nga đã đính chính ngay rằng không có chuyện ông Putin vắng mặt vì lại mới làm cha, đồng thời nhắc đi nhắc lại rằng sức khỏe của ông vẫn tốt mặc dù ông đã vắng mặt suốt từ hôm 5.3 đến nay.

Tổng thống Putin đã li dị vợ bà Lyudmila Putin hồi năm ngoái.

Đại diện của văn phòng Tổng thống cũng công bố một bức ảnh cho thấy ông Putin làm việc ở văn phòng hôm qua (13.3) với người đứng đầu tòa án Nga.

Song, nó đã phản tác dụng. Lịch hoạt động của ông Putin tuần qua rõ ràng bị hủy hoãn đột xuất rất nhiều, khiến người ta càng tin rằng bức ảnh đó chỉ là một phần trong kế hoạch “lấp chỗ trống”.

Kabayeva được cho là người tình của ông Putin trong nhiều năm qua, theo nhiều tin đồn.

Tin liên quan

Vén màn bí mật về radar trinh sát Aistenok tối tân của Nga

Radar trinh sát chiến trường Aistenok được thiết kế để trang bị cho các đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *