UC Browser 10.3 ra mắt ngày 18/3 với nhiều tính năng và cải tiến mới.

Với UC Browser 10.3, bạn có thể dễ dàng chia sẻ trang web kèm hình vẽ vui nhộn hay đăng ảnh lên Facebook với tốc độ nhanh và ổn định hơn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Hàng ngày truy cập Internet, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng bắt gặp những thông tin thú vị hay những website hữu ích và mong muốn được chia sẻ ngay với những người thân và bạn bè của mình. Để đáp ứng nhu cầu đó, UC Browser cho ra đời phiên bản 10.3 giúp người dùng có thể chia sẻ thông tin không chỉ tức thì mà còn theo cách vô cùng thân thiện và ngộ nghĩnh.

Giờ đây, khi duyệt web trên trình duyệt UC Browser, bạn có thể chụp lại màn hình trang web, sau đó vào “Menu – Chia sẻ” và chọn 1 icon sóc UU dễ thương trước khi gửi tới bạn bè và người thân của mình qua Facebook, Skype, Zalo hay Email…


Các nhà phát triển UC Browser cũng không ngừng cải tiến trình duyệt nhằm mang lại cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Facebook. Bên cạnh tính năng nhận thông báo trực tiếp từ Facebook, với UC Browser 10.3, người dùng nay có thể tải ảnh lên Facebook nhanh và ổn định hơn.

Cuối cùng, phiên bản mới UC Browser cho phép người dùng trải nghiệm duyệt web trên nền trong suốt và đồng bộ dấu trang (bookmark) từ trình duyệt Android mặc định.

Về UCWeb

UCWeb Inc. (UCWeb), thuộc Tập đoàn Alibaba, là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ Internet di động. Từ khi thành lập năm 2004, UCWeb luôn không ngừng nỗ lực cung cấp trải nghiệm di động tốt nhất cho người dùng trên toàn thế giới. Sản phẩm chủ lực của UCWeb – trình duyệt di động UC Browser, hiện có sẵn trên 3000 loại di động khác nhau từ hơn 200 nhà sản xuất, và tương thích với mọi hệ điều hành thông dụng, phổ biến tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 11 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng In-đô-nê-xi-a và Tiếng Việt. Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo ucweb.com hoặc ghé thăm Fanpage Facebook chính thức tại Việt Nam (UC Browser).

Theo Saga / Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *