Yap: ứng dụng dành cho người thích khuyến mại, giảm giá

Yap là ứng dụng giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… Ứng dụng do VNG phát triển.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Để nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đăng ký sử dụng YAP, người dùng cần tải miễn phí ứng dụng Yap trên các chợ ứng dụng. Sau đó, người dùng cần đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Tran chủ của ứng dụng Yap – Ảnh chụp màn hình

Nhìn từ trang chủ của ứng dụng, có thể thấy khá nhiều cửa hàng tham gia Yap, gồm: Dairy Queen, Vuvuzela, Popeyes, Alfressco’s, Subway… Tuy nhiên, trong ngày 1.4, theo quan sát, các cửa hàng này chỉ đang giới thiệu thông tin về cửa hàng chứ chưa có nhiều khuyến mại, bao gồm phiếu ưu đãi hay tem tích điểm. Mới chỉ một hệ thống cửa hàng Shop&Go khuyến mại nước uống cho người dùng ứng dụng Yap.

Nhìn tổng thể, Yap được thiết kế đơn giản, dễ dùng cho mọi đối tượng. Ứng dụng này cũng đánh đúng tâm lý người dùng muốn được hưởng các chương trình ưu đãi từ các hệ thống cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… Ứng dụng này gần giống với các website mua theo nhóm trên máy tính, nhưng Yap có thêm ưu điểm là tận dụng được vị trí của điện thoại để đề xuất cho người dùng những cửa hàng gần nhất, hoặc gửi thông báo đến người dùng những khuyến mại hấp dẫn.

Tuy nhiên, giai đoạn đầu Yap vẫn chưa có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu có thêm các phiếu ưu đãi hay tem tích điểm, Yap chắc chắn sẽ thu hút nhiều người sử dụng.

H.Đ

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Theo tạp chí Tinbaomoi.net, Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *